Đại lý Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh

5/5 - (52 bình chọn)

Đại lý Mercedes-Benz An Du Quảng Ninhđại lý Mercedes chính hãng ủy quyền của Mercedes-Benz An Du tại Quảng Ninh với số vốn đầu tư lên đến 3 triệu đô la Mỹ.

Công ty Mercedes-Benz An Du được thành lập năm 2017 – là đối tác chiến lược của Mercedes-Benz Châu Á, showroom Đại lý Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh được thành lập vào 17 -07 – 2022.

Đại lý Mercedes-benz An Du quảng Ninh
Mercedes-benz An Du quảng Ninh

Chuyên kinh doanh các dòng xe đã qua sử dụng Mercedes-Benz mới và chính hãng. Thực hiện các dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của Mercedes – Benz Việt Nam

Lễ khai trương Đại lý mercedes-benz An Du quảng Ninh

Thông tin địa chỉ Đại lý Mercedes-Benz An Du quảng Ninh

Phòng trưng bày Đại lý Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh ở vị trí đắc địa

Đại lý Mercedes-Benz An Du quảng Ninh tọa lạc trên đường Trần Phú, được coi là trục đường giao thông quan trọng. Đại lý Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh chỉ cách trung tâm thành phố Hạ Long 2 km, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng Hạ Long dễ dàng có được những sản phẩm Mercedes-Benz mới nhất và sử Dung dịch vụ sửa chữa xe.

Khách hàng mua GLC tại Đại lý Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh

Ngoài ra, lợi thế về vị trí đắc địa này còn có thể kết nối nhanh chóng với hệ thống đường quốc lộ, cao tốc tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ở các tỉnh xa hơn.

Sự ra đời của hệ thống đại lý ô tô Mercedes-Benz nâng tổng số chi nhánh đại lý trên toàn quốc lên con số 16, giúp Mercedes giữ vững vị thế là hãng xe sang có mạng lưới đại lý lớn và hiện đại nhất Việt Nam.

Quy mô đại lý Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh

Đại lý Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh hoạt động theo tiêu chuẩn mới nhất của Mercedes-Benz toàn cầu vào tháng 07/2022. Tổng diện tích xưởng dịch vụ là 4.400m2, bao gồm 18 trạm dịch vụ, có thể tiếp nhận 40 lượt xe / ngày, tương đương hơn 10.000 lượt xe / năm.

Phòng chờ đẳng cấp tại Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh

Phòng triển lãm Mercedes-Benz Guangning tích hợp các dịch vụ công nghệ hiện đại

Đặc biệt, showroom Mercedes-Benz Quảng Ninh còn tích hợp các dịch vụ kỹ thuật đã, đang và sẽ triển khai theo tiêu chuẩn MAR 2020, cho phép khách hàng đặt sửa chữa trực tuyến, tư vấn và báo giá qua hệ thống web. Đăng dịch vụ trên trang web phản hồi.

Phòng trưng bày sản phẩm đại lý Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh

Đại lý Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh nổi bật với khu trưng bày và mua sắm thoáng mát, sang trọng, được xây dựng theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Mercedes toàn cầu.

Hiện tại, Mercedes-Benz Guangning Auto Salon đang kinh doanh tất cả các sản phẩm của Mercedes-Benz như: Mercedes-Benz A200, Mercedes-Benz A250, Mercedes-Benz C200, Mercedes-Benz C250, Mercedes-Benz CLA 200, Mercedes-Benz CLA 250 và Mercedes-Benz AMG. CLA 45, Mercedes-Benz E200, Mercedes-Benz E250 (máy xăng), Mercedes-AMG E300, Mercedes-Benz S450 L, Mercedes-AMG S63, Mercedes Dess-Benz S500, Mercedes-Maybach S450, Mercedes-Maybach S560, Mercedes -Maybach S650, Mercedes-Benz GLA 200, Mercedes-Benz GLA 250, Mercedes-Benz Des-Benz Des-AMG GLA 45 …

Xưởng dịch vụ của đại lý Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh

Xưởng dịch vụ tại showroom An Du Quảng Ninh cũng đã đầu tư hệ thống sơn phục hồi đồng tân tiến theo tiêu chuẩn của hãng sơn Mercedes-Benz.

Chương trình đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về việc sử dụng công nghệ sơn gốc nước để bảo vệ môi trường và đưa các chuyên gia công nghệ sơn của Đức sang Việt Nam để đào tạo, kiểm tra tay nghề và cấp chứng chỉ. Nhờ sự đầu tư bài bản này, đảm bảo màu sơn được pha trộn chính xác để bảo vệ cơ thể khỏi tác động của môi trường.

Nhân viên được đào tạo bài bản

Khi khách hàng đến với Mercedes-Benz Guangning để mua xe, sử Dung dịch vụ sẽ được đón tiếp nồng hậu và chu đáo.

Nhân viên Mercedes an du quang ninh được đào tạo bài bản

Đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn dịch vụ của Salon Mercedes Quảng Ninh được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn toàn cầu. Khách hàng luôn cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu khi sử Dung dịch vụ và mua sắm.

Mua xe trả góp tại đại lý Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh

Đại lý Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh hiện đang trong quá trình thiết lập liên hệ với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam để hỗ trợ khách hàng lựa chọn mua xe trả góp.

Thay vì trả góp 100% giá trị xe lúc mới mua, giờ đây khách hàng có thể trả góp với giá trị khoản vay lên đến 70 – 90% giá xe.

Bạn chỉ cần trả trước phí đăng ký xe hoặc trả trước 10 – 30% giá trị xe, không cần thế chấp tài sản, đặc biệt thời hạn vay lên đến 5 – 7 năm sẽ giúp bạn chủ động quản lý chi tiêu. mỗi tháng.

Các dòng xe Đại lý Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh đang phân phối

Mercedes Quảng Ninh hiện đang phân phối các dòng xe chính hãng của Mercedes Benz Việt Nam với chế độ khuyến mãi, bảo hành bảo dưỡng, hậu mãi tốt nhất Việt Nam hiện nay.

 • Mercedes Benz C-Class 2023
 • Mercedes Benz E-Class 2023
 • Mercedes Benz GLC-Class 2023
 • Mercedes Benz GLS-Class 2023
 • Mercedes Benz GLE-Class 2023
 • Mercedes Benz GLB-Class 2023
 • Mercedes Benz G-Class 2023
 • Mercedes Benz V-Class 2023
 • Mercedes Benz Coupé 2023
 • Mercedes Benz A-Class 2023
 • Mercedes Benz S-Class 2023

Các giải thưởng nhận được trong những năm qua

Được thành lập vào năm 2017, Đại lý Mercedes-Benz An Du đã là một trong những đại lý tốt nhất trong hệ thống đại lý SM 150 / ASM 8 của Mercedes-Benz Việt Nam trong hai năm liên tiếp 2018 và 2019. Đại lý Group Small là đại lý có doanh số bán phụ tùng cao nhất trong toàn hệ thống Mercedes-Benz Việt Nam. Đại lý xưởng Dongshan đã giành được Chứng nhận Mercedes-Benz Hạng 2 và Giải thưởng Hội thảo Dịch vụ Thường niên của Nhóm Đại lý Nhỏ.

Đại lý Mercedes-Benz An Du tự hào đã thành lập được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, 7 năm liên tiếp 2009 – 2015 đạt giải Dịch vụ tốt nhất và đạt giải Chỉ số hài lòng khách hàng. Trong năm thứ tám liên tiếp từ 2008 đến 2015, Chỉ số Hài lòng của Khách hàng (CSI) đứng đầu tất cả các đại lý của Mercedes-Benz.

Đại lý Mercedes-Benz An Du quảng Ninh đạt chuẩn tháng 7 năm 2022 là minh chứng cho nỗ lực của MBV nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, đồng thời khẳng định sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của các đối tác phân phối. Nhờ đó mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để mua hàng.

Tham khảo thêm

Bài viết liên quan

Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Kim Giang
Với việc khai trương Đại lý Mercedes-Benz Haxaco Kim Giang - Quận Hoàng Mai. Haxaco đã có tới 5 Trung tâm bán hàng và dịch vụ ủy quyền nằm ở...
Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ
Cuộc sống ngày càng hiện đại, cùng với sự phát triển nhanh chóng ngày càng năng động , và có nhiều các showroom ô tô như là : hãng Toyota,...

TOP

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x