Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ có những điểm gì nổi bật?

5/5 - (1 bình chọn)

Cuộc sống ngày càng hiện đại, cùng với sự phát triển nhanh chóng ngày càng năng động , và có nhiều các showroom ô tô như là : hãng Toyota, hãng  VinFast, Chevrolet, Suzuki, Honda,…và nhiều hãng xe khác đã có mặt từ rất sớm. Qua đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn về những thông tin đầy bổ ích về Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ.

Thông tin địa chỉ về Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ

 • Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ
 • Địa chỉ: 46A P. Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại liên hệ: 0901.682.687
 • Bản đồ đến Haxaco Láng Hạ: https://goo.gl/maps/19ZhoASf24yKPSF69

Giới thiệu về Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ .

Mercedes-Benz Haxaco là một trong các đại lý phân phối ủy quyền lớn nhất của Mercedes-Benz tại Việt Nam ở  Hà Nội, là công ty có vốn đầu tư  cao lên đến hơn 3 triệu USD. Công ty được thành lập vào năm 2017 – là đối tác chiến lược của  hãng Mercedes-Benz tại Châu Á.

Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ chuyên kinh doanh về hãng Mercedes-Benz mới và những dòng xe chính hãng đã qua sử dụng. Thực hiện các chương trình dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo dưỡng – sửa chữa và cung cấp đầy đủ  phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

Vào ngày 28/02/2015, Mercedes-Benz Việt Nam và nhà phân phối lớn của Haxaco đã chính thức được  khai trương trung tâm Dịch vụ hậu mãi ủy quyền và với sự  kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng tại Hà Nội. Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ là trung tâm bán hàng với các dịch vụ thứ 12 của hãng Mercedes-Benz tại Việt Nam và là trung tâm lớn thứ 4 đối với Haxaco, nằm tại địa chỉ 46 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội. Với sự đầu tư của Haxaco là nhà phân phối ủy quyền đầu tiên.

Giới thiệu về Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ .

Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ được đặt tại vị trí trung tâm khá  là thuận lợi với hơn 5.000m2 mặt bằng tại số 46 đường Láng Hạ – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm sầm uất với tốc độ phát triển nhanh chóng của Hà Nội. Theo báo cáo đã được công bố, Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ được phân thành hai khu vực chính gồm có khu trưng bày 800m2 và khu xưởng dịch vụ hơn 2.000 m2.

Thông qua đó, khách hàng cũng có bãi để đỗ xe riêng với sức chứa khoảng hơn 50 chiếc. Nhà đầu tư Haxaco Hà Nội có số vốn đầu tư lên tới 3,2 triệu USD và có phòng trưng bày Mercedes-Benz được áp dụng bộ tiêu chuẩn  và nhận diện thương hiệu mới nhất của hãng tại các khu vực Đông Nam Á và được đánh giá là phòng được bố trí trưng bày đạt tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes-Benz trong khu vực châu Á.

Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ sở hữu các trung tâm dịch vụ thỏa mãn đủ mọi tiêu chuẩn về chất lượng toàn cầu của hãng. Hệ thống tại xưởng ở đây có tới 16 khoang sửa chữa với khả năng được bảo dưỡng và cung ứng các dịch vụ cho khoảng hơn  50 xe mỗi ngày. Các phòng sơn tại mercedes haxaco láng hạ cũng được nằm trong các số ít sử dụng sơn gốc nước để nhằm nâng cao về chất lượng thành phẩm và đạt chỉ tiêu thân thiện hơn với môi trường.

Xác định được về quá trình yếu tố của con người là quan trọng nhất, mang một ý nghĩa sống còn của các doanh nghiệp nên từ khi ra đời, nhà đầu tư mercedes haxaco láng hạ đã tập trung chủ yếu vào đào tạo tay nghề cho các kỹ sư trên toàn bộ hệ thống theo hướng một cách chuyên nghiệp. Các kỹ sư đã được tham gia một cách bài bản và hoàn thành nhiều khóa học cao cấp rất là khắt khe của Mercedes-Benz tại Vietnam (MBV).

Do đó,  các chuyên gia hàng đầu đến từ nước ngoài đã trực tiếp đào tạo. Toàn bộ hầu hết các đội ngũ nhân lực từ tư vấn dịch vụ, các kỹ thuật viên cho mỗi hệ thống cho tới kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa của Haxaco Hà Nội đều được đào tạo theo các quy trình  rất tiêu chuẩn và rất nghiêm ngặt của Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ .

Giới thiệu về Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ .

Đội ngũ nhân viên của Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ không chỉ tư vấn đầy đủ mọi thông tin về hãng xe Mercedes chính hãng mà còn sẵn sàng hướng dẫn kĩ càng làm các thủ tục giấy tờ mua xe ô tô trả góp, nhằm mang lại chất lượng dịch vụ và sự hài lòng tốt  nhất cho khách hàng.

Quy mô Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Hà Nội

Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ nằm ở vị trí số 46 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là một trong những khu vực được xem là trung tâm của thành phố và là cửa ngõ chính trong việc lưu thông về giao thông hàng hóa, phương tiện di chuyển từ các tỉnh Phía Bắc về Hà Nội và so với tổng diện tích đang sử dụng trên 3500 m2, diện tích nhà xưởng hơn 150m2 và diện tích của phòng trưng bày 1100m2 và được thiết kế mạng tiêu chuẩn quốc tế ở mức đặc biệt tiêu biểu trong hệ thống để nhận diện Mercedes thế giới.

Quy mô Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Hà Nội

Các dòng xe Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ đang phân phối

Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ đang phân phối là các dòng xe chính hãng của mercedes haxaco láng hạ với các chế độ khuyến mãi, bảo hành – bảo dưỡng, hậu mãi tốt nhất  tại Việt Nam hiện nay.

 • Mercedes Benz C-Class năm 2023
 • Mercedes Benz E-Class năm 2023
 • Mercedes Benz GLS-Class năm 2023
 • Mercedes Benz GLE-Class năm 2023
 • Mercedes Benz GLB-Class năm 2023
 • Mercedes Benz G-Class năm 2023
 • Mercedes Benz V-Class năm 2023
 • Mercedes Benz Coupé năm 2023
 • Mercedes Benz A-Class năm 2023
 • Mercedes Benz S-Class năm 2023

Công nghệ, trang thiết bị tại Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Hà Nội

Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ ô tô lớn hàng đầu tại khu vực phía Bắc, Đại lý “Mẹc” Láng Hạ được đầu tư trang bị các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất và phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn hiện đại của Mercedes Benz toàn cầu về các dịch vụ bán hàng, với sự bán hàng theo tiêu chuẩn 5 sao bao gồm như: bán hàng, bảo hành bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hiệu đạt chuẩn, hướng dẫn cách lái xe an toàn và hoạt động đóng góp xã hội.

Công nghệ, trang thiết bị tại Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Hà Nội

Đội ngũ nhân viên tại Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ.

Không chỉ đạt tiêu chuẩn riêng về chất lượng tại Showroom, tại Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ còn có những quy trình đào tạo rất là khắt khe nhất. Những nhân viên chuyên tư vấn bán hàng tuyển dụng đều đã có những kỹ năng phục vụ và những kiến thức về sản phẩm rất tốt.

Nhân viên của Đại lý luôn toát lên sự chuyên nghiệp, thân thiện và rất là nhiệt tình. Mang lại cho khách hàng sự thoải mái và giúp khách hàng thực sự hài lòng khi đến Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ .

Đội ngũ nhân viên tại Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ .

KHUYẾN MÃI TẠI MERCEDES-BENZ HAXACO LÁNG HẠ Tháng 5/2022

 • Giảm 50% phí trước bạ cho các loại  E-CLass, C-CLass, S-CLass
 • Tặng gói Bảo hiểm cao cấp cho khách
 • Giảm giá tiền mặt trực tiếp trên hóa đơn của khách.
 • Tặng gói trang bị 50 triệu các sản phẩm chính hãng 
 • Hỗ trợ gia hạn bảo hành và tặng gói bảo dưỡng miễn phí cho khách
 • Hỗ trợ giao xe tận nhà khách
 • Hỗ trợ thủ tục trả góp với lãi suất hấp dẫn cho khách hàng

Trên đây là một số thông tin và địa chỉ của Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ mà bài viết trên đã gợi ý cho các bạn. Những đại lý bán xe vô cùng uy tín của Mercedes chính hãng, và uy tín nhất tại Láng Hạ.

Ngoài ra việc được trải nghiệm những mẫu xe mới và đẹp nhất, bạn còn được thừa hưởng cả những dịch vụ chu đáo nhất của đại lý. Bài viết này,  tôi sẽ tin rằng sẽ có nhiều những trải nghiệm thú vị khi các bạn đến với Đại Lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ .

Tham khảo thêm

Bài viết liên quan

Ngày 24/7/2022 vừa qua Showroom Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ đã chính thức đi vào hoạt động đánh dấu showroom thứ 5 của hệ thống Mercedes-Benz Haxaco. Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ...
Mercedes S500 4MATIC 2021
Mẫu sedan Mercedes S500 4MATIC 2021 nhập tư nhân, tùy chọn gói AMG Line, thiết kế thay đổi toàn diện, bổ sung nhiều tiện nghi cho người lái và hành...
Mercedes-AMG GLB 35 4MATIC 2021
Mẫu xe 7 chỗ hiệu suất cao Mercedes-AMG GLB 35 4MATIC đã có mặt tại đại lý ở Việt Nam với giá bán công bố 2,69 tỷ đồng. Về kiểu...
Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ facelift
Dù chỉ mới ra mắt toàn cầu vào tháng 6, mẫu coupe 4 cửa Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ chuẩn bị mở bán phiên bản nâng cấp giữa vòng đời tại...

TOP

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x